Showroom

385 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Hướng dẫn cách lắp bản lề chữ A đúng cách

Lắp đặt bản lề cần làm đúng quy trình giúp mang đến 1 bộ cửa chắc chắn, an toàn, và tiện dụng nhất

Để có thể tiến hành lắp đặt được phụ kiện bản lề chữ A cho những mẫu cửa nhôm nhựa mời bạn tham khảo những bước cụ thể dưới đây mà chúng tôi đưa ra. Trước tiên cần tiến hành cụ thể theo từng khâu để có thể mang đến hiệu quả tuyệt vời nhất.

Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn cần phải xác định xem đó là loại cửa mở hất hay cửa mở quay để có thể tiến hành đưa ra phương án lắp đặt đúng theo yêu cầu.

Bước 2: Bạn Cần phải chuẩn bị những vật tư bản lề lắp loại nào sau đó chuẩn bị những vật tư đi kèm để có thể hoàn thiện bộ cửa sổ cho không gian gia đình bạn.

Bước 3: Đến bước này bạn tiến hành lắp bản lề chữ A vào khung cánh cửa số trước. Ngoài ra cũng cần xác định góc để lắp bản lề nên nhớ là bản lề cần được lắp sát với cạnh ngoài của khung cánh.

Tiếp đó bạn áp sát cạnh ngoài khung cánh đưa chính xác vào khe của cánh để tránh lắp trên khe. Cuối cùng là bắn ốc cho bản lề được cố định chắc chắn trên khung cửa.

Lưu ý: Trong khi lắp đặt nên nhớ bản lề cần được lắp ở hai chiếc trên một khung cánh cửa.Sau đó tiến hành lắp bản lề thứ hai của khung cánh bên trên.Đối với cửa số mở quay thì bản lề phía dưới sẽ được ưu tiên lắp trước giúp việc lắp đặt được dễ dàng hơn.

Bước 4: Đây cũng là bước cuối cùng. Bạn tiến hành đưa khung cánh lên khung bao sau khi khung bao đã được lắp cố định chắc chắn.Sau đó đưa khung cánh sát liền khung bao cho kín khít rồi bắn ốc ít cho bản lề ăn khớp chắc chắn với khung bao.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc lắp đặt phụ kiện bản lề chữ A cho cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa nhập khẩu được sử dụng phổ biến cho một số cửa nhôm chính hãng trên thị trường. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những tiện lợi nhất mời bạn đến với chúng tôi để có thể được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công nhôm Hawking Sambawindow thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM SUNAL Bệnh viện điện máy Samtech