Showroom

385 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Mẹo khắc phục 1 số lỗi đơn giản khi sử dụng cửa nhôm

Cửa nhôm có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các nguyên liệu khác như: độ vững chắc, chống cong vênh, không bị han gỉ, màu nhôm đa dạng, sử dụng kính cao cấp, thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lỗi nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số mẹo khắc phục 1 số lỗi đơn giản khi sử dụng cửa nhôm.

Cửa nhôm có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các nguyên liệu khác như: độ vững chắc, chống cong vênh, không bị han gỉ, màu nhôm đa dạng, sử dụng kính cao cấp, thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi những lỗi nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số mẹo khắc phục lỗi đơn giản khi sử dụng cửa nhôm.

1. Trường hợp cửa bị kẹt, khó di chuyển cửa và hay kêu tiếng to.

- Khắc phục: Bạn lấy dầu mỡ và tra thêm dầu bôi trơn hoặc bạn có thể gọi điện cho công ty cung cấp để được tư vấn miễn phí về sửa chữa hoặc có thể thay thế những bánh xe mới.

2. Gioăng cao cu của của nhôm bị bong khỏi khung nhôm

- Khắc phục: Bạn sử dụng keo apolo silicon để dính vào hoặc bạn hãy gọi điện tới nhà cung cấp để thay mới toàn bộ gioăng để đảm bảo độ kín khít chặt chẽ cho cửa nhôm xingfa.

3. Bản lề của cửa bị trật khỏi trụ, hoặc bị lệch

- Khắc phục: Lỗi này rất nguy hiểm và vô cùng quan trọng, hãy gọi điện ngay nhà cung cấp để được sửa chữa bảo dưỡng,để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng cửa nhôm xingfa.

4. Ổ khoá cửa bị hỏng, bị kẹt, hoặc gãy

- Khắc phục: Lỗi này thường gặp. Bạn chỉ cần thay khoá mới để đảm bảo cửa được an toàn.

Dù cửa nhôm có có hoàn hảo,hay ưu việt tới đâu,thì trong quá trình sử dụng nó vẫn có thể xảy ra các lỗi hỏng hóc. Để đảm bảo cho cửa nhôm luôn hoạt động và sử dụng tốt, quý khách cần nhận biết được một số lỗi của cửa nhôm để có thể tự sửa chữa bảo dưỡng ở nhà nhưng với những lỗi nguy hiểm và quan trọng,bạn hãy gọi điện ngay cho nhà cung cấp để đến sửa chữa và bảo hành cho bạn.

Ngoài ra bạn cũng cần giữ vệ sinh sạch sẽ thường xuyên lau chùi vệ sinh cửa nhôm để đảm bảo độ bền của cửa nhôm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công nhôm Hawking Sambawindow thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM SUNAL Bệnh viện điện máy Samtech