Showroom

385 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Vì sao cửa nhôm thường bị úa đen sau thời gian sử dụng

Cửa nhôm kém chất lượng, hoặc cửa nhôm không được sơn tĩnh điện dễ bị những hiện tượng hóa học như úa đen hoặc rỉ sét sau một thời gian sử dụng. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề thường xảy ra đối với cửa nhôm và cách chọn cửa nhôm chất lượng

Nhiều người tiêu dùng Việt Nam thường gặp phải những hiện tượng úa đen hoặc rỉ sét trong quá trình sử dụng cửa nhôm. Bởi lẽ Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, do đó quanh năm thường chịu ảnh hưởng của không khí ẩm hoặc mưa rào, gió bão... Tất cả những ảnh hưởng của thời tiết lên môi trường đã tạo một môi trường lý tưởng cho các phản ứng hóa học giữa nhôm và tác nhân bên ngoài làm cho cửa nhôm bị biến đổi sau thời gian dài sử dụng.

1. Cửa nhôm bị rỉ sét do nước mưa hoặc ẩm ước

Môi trường nước mưa thường có chứa lượng axit nhỏ dẫn đến hiện tượng phản ứng hóa học giữa nhôm và axit, các phản ứng này xảy ra liên tạc theo thời gian dài mà không được cải thiện hoặc ngăn chặn sẽ dẫn đến hiện tượng rỉ sét làm cho cấu trúc cửa bị biến đổi.

Tuy nhiên có rất nhiều cách để giảm bớt các hiện tượng rỉ sét trên cửa nhôm hiện nay, đó là dùng các sản phẩm cửa nhôm chất lượng có thành phần hợp chất đảm bảo tiêu chuẩn và được sơn tĩnh điện ngăn ngừa hiện tượng rỉ sét trong quá trình sử dụng, có thể chọn các thương hiệu cửa nhôm lớn và chất lượng như cửa nhôm.

2. Cửa nhôm bị úa đen do nước mưa đọng lại lâu ngày hoặc do bụi bẩn

Khi hệ thống cửa nhôm không được thiết kế để ngăn chặn các hiện tượng đọng lại của nước mưa hoặc các chất lỏng khác thì rất dễ bị úa đen hoặc úa vàng, ngày nay nhiều hệ thống cửa nhôm cao cấp đã cải tiến các hệ cửa nhôm với tính năng chống tràn nước, chống ngập nước vào bên trong và ngăn chặn hiện tượng đọng nước. Các tính năng này đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài ra các tính năng còn cho phép tháo lắp dễ dàng trong quá trình lau chùi vệ sinh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công nhôm Hawking Sambawindow thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM SUNAL Bệnh viện điện máy Samtech