ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

385 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Xu hướng sử dụng các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh

Xu hướng sử dụng cửa nhôm kính ngày càng phổ biến hơn đặc biệt là loại cửa nhôm kính 4 cánh. Vậy loại cửa nhôm kính 4 cánh này có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết ngay dưới đây nhé!

Sử dụng mẫu cửa nhôm kính 4 cánh ngày càng cao

Hiện có rất nhiều mẫu cửa nhôm kính đẹp, độc, lạ trên thị trường Việt Nam như: cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, cửa nhôm kính Việt Ý, Việt Pháp… Mẫu cửa nhôm kính 4 cánh thường được lắp đặt, trang trí cho phần cửa chính diện của gia đình. Loại cửa nhôm kính 4 cánh này được sản xuất theo quy trình chất lượng cao. Các mẫu thiết kế thường khá đa dạng, bắt mắt, sang trọng cho không gian của nhà bạn.

Ưu điểm lớn nhất của loại cửa nhôm kính 4 cánh này chính bởi sự tiện lợi khi mở/đóng có thể mở rộng tối đa tới 4 cánh. Việc này rất tốt cho quá trình di chuyển đồ đạc lớn, cồng kềnh… Tuy nhiên, nhược điểm cửa cửa nhôm kính 4 cánh sẽ mất nhiều thời gian cho việc mở/đóng cửa.

Các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh mới nhất hiện nay.

Để phân loại các mẫu cửa nhôm 4 cánh đẹp cuanhomnhapkhau.vn sẽ chia làm 2 phần chính: mẫu cửa nhôm 4 cánh hướng mặt tiền và mẫu cửa nhôm 4 cánh hướng sân vườn cho các bạn dễ phân biệt hơn.

1. Cửa nhôm kính 4 cánh hướng mặt tiền.

Mẫu cửa nhôm 4 cánh mở quay: đây là mẫu cửa nhôm thích hợp hướng đi mặt tiền cho gia đình bạn. Khả năng chịu chống, va đập, chống ngấm, xước của loại cửa này khá tốt. Ngoài ra, khi bạn sử dụng cửa nhôm 4 cánh mở quay có thể tiết kiệm tối đa điện năng.

Mẫu cửa 4 cánh 3-1: Đây là kiểu thiết kế cửa nhôm kính 4 cánh khá độc và chất lượng. Trong số 4 cánh sẽ có 3 cánh trượt và 1 cánh được giữ nguyên. Tuy thiết kế độc đáo khá cao, song loại cửa này hiện vẫn còn ít sử dụng bởi khả năng chống khít không cao.

2. Cửa nhôm kính 4 cánh cho mặt tiền và sân vườn, ban công.

Mẫu cửa 4 cánh lùa: việc sử dụng mẫu cửa nhôm 4 cánh này sẽ thích hợp với những không gian có diện tích hạn chế cả trong lẫn ngoài. Với các công trình đô thị, nhà hàng, resort thì nên lựa chọn loại cửa này.

Đối với loại cửa nhôm kính 4 cánh hướng sân vườn, ban công các bạn có thể sử dụng rất nhiều loại khác nhau. Hiện nay, các mẫu cửa nhôm kính 4 cánh được sử dụng rộng rãi không chỉ cho không gian nhà mà còn ứng dụng khá nhiều tại khách sạn, nhà hàng. Đặc biệt, là những nơi có phòng hướng về biển, bể bơi hoặc trung tâm thành phố thì “món hàng cao cấp” này sẽ phát huy hết tính năng tuyệt vời của nó.

Dù là mẫu cửa nhôm kính 4 cánh hướng mặt tiền hay hướng sân vườn các bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ từ địa chỉ mua hàng đến kiểm tra chất lượng, màu sắc, chất liệu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công nhôm Hawking Sambawindow thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM SUNAL Bệnh viện điện máy Samtech Văn phòng thám tử