ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

385 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Các hãng nhôm có giá rẻ bình dân có chất lượng tốt

Qua nhiều cuộc khảo sát và tư vấn cho hàng ngàn khách hàng tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Có không ít khách hàng đang lâm vào tình cảnh. Rất muốn đầu tư cửa nhôm cao cấp một lần để sử dụng mãi mãi … ” Muốn sử dụng cửa nhôm tốt, nhưng mức đầu tư bị giới hạn”.

Nếu bạn đang trong tình huống này, hãy đọc hết bài viết này, chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng về điều này. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đúng với mức đầu tư, nhưng đảm bảo đúng tiêu chí: ” độ bền, an toàn, cách âm, thẩm mỹ “.

Hãng nhôm nào có giá cả phù hợp với đầu tư của gia đình bạn

Hiện nay tại Việt Nam có gần trăm thương hiệu ” Profile nhôm ” trong nước và ngoại nhập. Đa phần được sản xuất tại Trung Quốc, và được nhiều công ty tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Làm Sao Biết Được Các Hãng Nhôm Giá Rẻ Bình Dân Có Chất Lượng Tốt?

Chúng tôi xin giới thiệu để khách hàng được biết ngay sau đây:

  • Nhôm JMA: được sản xuất tại Quảng Đông, Trung Quốc do cty Guangdong JMA Aluminum Profile Factory (Group) Co., Ltd đứng tên thương hiệu. Thương hiệu JMA có chất lượng khá tốt, màu sơn được sơn công nghệ anode nhôm tiên tiến nhất hiện nay, chống hơi muối tuyệt đối. Dòng sản phẩm cửa nhôm JMA được phân cấp ra thị trường với 2 dòng sản phẩm tại thị trường Việt Nam: JMA vát cạnh ( giá phổ thông ) và JMA nhôm cầu cách nhiệt ( dòng cao cấp ).
  • Nhôm Việt Pháp: là thương hiệu khá phổ biến tại Việt Nam có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, có nhà máy đóng tại Phía Bắc. Cty Nhôm Việt Pháp cung cấp ra thị trường nhiều hệ nhôm khác nhau như hệ Việt Pháp 450, hệ Việt Pháp 4400, hệ Việt Pháp 2600, hệ Việt Pháp vát cạnh, hệ XINGFA Việt Pháp, hệ mặt dựng Việt Pháp, hệ nhôm hộp Việt Pháp.
  • Nhôm Topal Slima: – sản phẩm thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Austdoor. Topal Slima là dòng sản phẩm mới, được Austdoor cung cấp ra thị trường khoảng 3 năm nay, nhưng hệ thống phân phối khá mạnh và dần chiếm được niềm tin của các nhà đầu tư. Tập đoàn Austdoor là thương hiệu nổi tiếng quốc gia trong lĩnh vực cửa cuốn, cửa nhôm cao cấp với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm có mặt trên thị trường. Nên thương hiệu này rất chú trọng về chất lượng sản phẩm, kiểm soát nghiêm ngặt từ sản xuất cho đến hệ thống phân phối nên khách hàng có thể yên tâm.
  • Nhôm Zhongkai hệ AG: cũng thuộc danh sách cửa nhôm hệ có giá bình dân, sản phẩm được nhập khẩu từ Quảng Tây Trung Quốc. Hiện nay hệ nhôm AG đã được sử dụng nhiều tại các công trình nhà ở tại 3 miền Bắc Trung Nam. Ưu điểm của dòng sản phẩm cửa nhôm ZHONGKAI là có hệ cửa nhôm tấm liền vân gỗ, rất giống cửa gỗ thật. Nếu ai thích gỗ nhưng sợ sử dụng một thời gian gỗ bị cong vênh, bị nứt, bay màu, thì nên tìm hiểu về nhôm tấm liền ZHONGKAI.

Trên đây là 4 dòng sản phẩm ưu Việt rất đáng để đầu tư nếu ngân sách của bạn bị giới hạn. Đơn giá bình quân cho các sản phẩm nêu trên có giá giao động từ 1.700.000 vnđ – 1.900.000 vnđ/m2 ( đã bao gồm đầy đủ kính cường lực 8mm, phụ kiện đi kèm, nhân công lắp đặt hoàn thiện ). So sánh với sản phẩm nhôm xingfa nhập khẩu, đơn giá trên có thể tiết kiệm từ 500.000 vnđ – 700.000 vnđ/m2, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công nhôm Hawking Sambawindow thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM SUNAL Bệnh viện điện máy Samtech Văn phòng thám tử