ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

385 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Các loại cửa nhôm kính đẹp đang được sử dụng trên thị trường.

Bạn đang muốn tìm cho mình một dòng sản phẩm cửa nhôm kính đẹp, nhưng do quá nhiều loại cửa nhôm đang lưu hành, đồng thời giá thành các loại nhôm này cũng khác nhau.

Ngoài ra mỗi một đơn vị chỉ làm một số dòng sản phẩm chứ không thi công đầy đủ tất cả các loại, nên làm cho các bạn khó chọn lựa, khó tìm hiểu nghiêm cứu.

Chính vì những điều đó chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn được loại cửa nhôm kính đẹp nhất một cách dễ dàng hơn trong bài viết này, bài viết này sẽ tổng hợp và giới thiệu các loại cửa nhôm kính được đánh giá cao về thẩm mỹ đang lưu hành tại Việt Nam.

Tại Việt Nam do có nhiều loại cửa nhôm kính nên chúng tôi sẽ sắp xếp theo thứ tự từ dòng cao cấp nhất trở xuống, đồng nghĩa với giá cao rồi mới đến giá thấp.

Cửa nhôm kính đẹp đi đồng với giá thành và sẽ phụ thuộc vào thiết kế, chính vì vậy cuanhomnhapkhau.vn chỉ lấy những mẫu sử dụng khung nhôm kết hợp kính.

Sau đây sẽ là giới thiệu về các loại cửa nhôm kính đẹp cho các bạn.

1. Dòng cao cấp:

Gồm có nhôm SCHUCO của Đức, nhôm REYNAERS của Bỉ, nhôm TECHNAL của Pháp và một số nhôm có cầu cách nhiệt khác. 3 hãng được nêu tên ở trên là dòng cửa nhôm kính đẹp và cực cao cấp sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm này có giá thành rất cao dao động từ 5.000.000 đến 15.000.000 cho một mét cửa, tùy theo thiết kế và loại kính, phụ kiện sử dụng.

Do nhôm là kim loại nên khả năng dẫn nhiệt và dẫn điện rất cao, nên để tăng mức cách âm, cách nhiệt thì dòng cao cấp luôn có cầu cách nhiệt. Những cửa nhôm làm từ những hãng trên rất chất lượng, bền, đẹp và đầy đủ các tính năng cách âm, cách nhiệt, chống bụi bặm và an toàn.

Ở các loại sản phẩm này thì không phải đơn vị công ty nào cũng có thể sản xuất. Chính vì thế nếu làm dòng sản phẩm này, các bạn hay chọn một đơn vị có tên tuổi, đầy đủ các máy móc thiết bị. Vì đây là dòng cao cấp giao cho một đơn vì không chuyên nghiệp thì sản phẩm cũng như những loại thông thường. Xét về tổng thể bao gồm các tính năng và chất lượng thì đây là một trong những mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất.

2. Dòng trung cấp:

Dòng này thì thường sử dụng các hệ nhôm như Việt Pháp, AG, Xingfa, PMI, PMA và một số nhôm có hệ ron cao su kép. Khác với dòng cửa nhôm kính đẹp cao cấp ở trên là không có cầu cách nhiệt, nên một số tính năng bị giảm như cách âm, cách nhiệt.

Cửa được sản xuất từ những hệ nhôm này cũng khá chất lượng và đẹp, giá thành sản phẩm của các hệ nhôm này dao động từ 1.400.000 - 5.000.000/m tùy theo độ dày, loại nhôm và mẫu cửa.

Cửa nhôm kính đẹp sử dụng các hệ này được sử dụng rất phổ biến, được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Nên bạn sẽ dễ dàng tìm được đơn vị thi công và sản xuất hệ nhôm này hơn so với dòng cao cấp.

3. Dòng thông thường:

Nói về cửa nhôm kính đẹp và xét về tổng thể thì dòng sản phẩm này sẽ không gọi là đẹp, tuy nhiên cũng được nêu ra để các bạn có đầy đủ các thông tin chi tiết hơn. Sản phẩm này thường được sản xuất từ các hệ nhôm 1000, 700... của các hãng như Tungshin, Việt Nhật, Đông Á, Vijanco, Ynghua...

Đây cũng là một trong những loại cửa nhôm giá rẻ, cũng được sử dụng khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Do có giá thành thấp nên các tính năng và các ưu điểm của dòng sản phẩm này rất ít, thường được lựa chọn sử dụng làm cho cửa nhà, hay những cửa không cần thiết, hoặc là tiết kiệm chi phí. Đối với dòng này thì các bạn có thể tìm bất kỳ ở cửa hàng nhôm kính nào cũng đều thi công được.

Và đó là các thông tin về cửa nhôm kính đẹp đang có mặt tại Việt Nam. Để có một mẫu cửa nhôm đẹp thì ngoài chọn loại vật liệu, màu sắc thì còn một yếu tố rất quan trọng đó chính là thiết kế.

Về thiết kế thì các cửa hầu hết đều giống nhau nên các bạn có thể xem tư vấn tại bài viết này, để xem hình ảnh cửa để so sánh các loại với nhau các bạn có thể xem hình ảnh sản phẩm tại menu của website: cung cấp hấu hết tất cả các sản phẩm cửa nhôm kính, nếu các bạn có nhu cầu có thể đến showroom tại nhà máy của chúng tôi để tìm hiểu thực tế từng loại sản phẩm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công nhôm Hawking Sambawindow thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM SUNAL Bệnh viện điện máy Samtech Văn phòng thám tử