ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

385 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Cách nhận biết cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng

Hàng thật, hàng giả lẫn lộn làm người tiêu dùng khó lòng có thể phân biệt được cửa nhôm Xingfa chính hãng.

Thấu hiểu được nỗi khó khăn này, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách nhận biết cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ một cách chính xác nhất. Cùng các chuyên gia chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Với tôn chỉ: chúng tôi - Kiến tạo không gian sống, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn nỗ lực để quý khách hàng có thể phân biệt được các sản phẩm cửa nhôm Xingfa chất lượng chính hãng. Cụ thể, để nhận biết được cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, người tiêu dùng cần đảm bảo

3 bước quy trình nghiêm ngặt như sau:

Bước 1: Thực hiện kiểm tra chứng từ CQ, CO

Để nhận biết cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính xác, theo chúng tôi, bước đầu quý khách có thể kiểm tra CQ, CO để chứng minh hàng nhập khẩu từ nhà máy Xingfa Quảng Đông. Những giấy tờ này có thể bước đầu chứng minh được cửa nhôm Xingfa quý khách lựa chọn là hàng nhập khẩu chính hãng từ Xingfa Quảng Đông.

Bước 2: Kiểm tra hàng chính hãng dựa trên bao bì và cách đóng gói

Theo các chuyên gia kỹ thuật chúng tôi chia sẻ, bao bì và cách đóng gói của Xingfa Quảng Đông có đặc điểm riêng biệt. Do đó, dựa vào cách đóng gói và bao bì của sản phẩm, quý khách có thể phân biệt được cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hàng. Cụ thể, sản phẩm chính hãng sẽ được đóng gói bằng 2 lớp. Lớp đầu tiên là lớp bao bì mềm được bao bên ngoài. Từ 10/11/2018, lớp vải không dệt được thay thế bằng lớp nilon có in logo và đầy đủ thông tin về nhà máy Xingfa Quảng Đông.

Lớp thứ hai là lớp vải không dệt. Lớp vải không dệt được chính thức sử dụng từ 1/1/2018 thay cho lớp nilon mềm trước đây. Lớp vải này thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ tối đa chất lượng của thanh nhôm bên trong.

Bước 3: Kiểm tra tem

Các thanh nhôm làm cửa nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu đều có tem chính hãng. Do đó, để nhận biết được hàng thật, chúng ta cũng dựa vào các tem trên sản phẩm. chúng tôi chia sẻ, có 3 loại tem để kiểm tra gồm tem đầu bó, tem chống hàng giả và tem trên thanh nhôm.

Theo chúng tôi, tem đầu bó là loại tem được viết bằng tiếng Anh. Nó thể hiện nhiều thông tin về sản phẩm thanh nhôm. Có thể kể đến như nguyên liệu sản xuất, mã đơn hàng, ngày sản xuất, mã màu, mã sản phẩm, số lượng thanh trong 1 bó, thông số chiều dài, mã vạch sản phẩm … Nhờ tem này mà chúng ta có thể truy xuất thông tin sản xuất của bó thanh nhôm. Từ ngày 10/11/2018, tem đầu bó nền màu trắng cũ đổi sang tem đầu bó màu xanh.

Tem chống hàng giả là loại tem có ở các thanh nhôm Xingfa sản xuất từ ngày 1/1/2018. Tem này được dán cách đầu của thanh nhôm khoảng 3 - 5 cm, trừ các loại thanh nhôm như: thô, tĩnh điện, thanh nẹp, tăng cứng trong lòng nhôm, ke, cây lam chắn nắng ... Từ lời tư vấn của chuyên gia chúng tôi, để kiểm tra xem tem chống hàng giả, quý khách có thể sử dụng kiểm tra bằng ứng dụng Wechat. Đầu tiên, quý khách cần đăng nhập ID Wechat. Sau đó, bạn hãy scan mã QR của tem. Tiếp đến, khi vào được trang chủ của Xingfa, bạn cần nhập mã và kiểm tra theo hướng dẫn.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tư vấn cách nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu bằng tem trên thanh nhôm. Đây là loại tem thường được làm nhái hết sức tinh vi và khiến nhiều người tiêu dùng loay hoay không biết cách nào phân biệt. Tem trên thanh nhôm thực chất là lớp ngoài cùng bảo vệ thanh nhôm. Thông qua tem này bạn biết được mã QR và thông tin nhà máy. Từ 10/11/2018, tem này được ghi hoàn toàn bằng tiếng Anh thay vì tiếng Trung như cũ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công nhôm Hawking Sambawindow thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM SUNAL Bệnh viện điện máy Samtech Văn phòng thám tử