ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

385 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Cửa nhôm Schuco sử dụng có tốt không

Nhôm Schuco là một hãng nhôm kính nổi tiếng của Đức. Đứng đầu thị phần nhôm cao cấp của thế giới với 70% thị phần. Không chỉ nổi bật bởi đặc điểm cấu tạo của thanh hợp kim nhôm với nhiều rãnh gấp, tạo sự mạnh mẽ, bền chắc, chịu được lực vặn xoắn cao cùng với phụ kiện đồng bộ và thiết kế độc đáo... có thể nói, cửa nhôm Schueco là giải pháp không gian lý tưởng cho bất kỳ một công trình kiến trúc ở đẳng cấp đặc biệt.

Đặc điểm nổi bật của cửa nhôm Schuco

 1. Cửa nhôm Schuco đại diện cho sự tinh tế và đẳng cấp, chất lượng luôn được khẳng định ở mức cao nhất. Nhôm Schuco sử dụng công nghệ xanh, tiết kiệm điện năng, giữ nhiệt vào mùa đông, cách nhiệt vào mùa hè. Ngoài ra cửa nhôm Schuco cách âm rất tốt, độ kín khít cao. Hoạt động trơn tru mượt mà, sản phẩm chắc chắn, tinh tế từng chi tiết, sờ mát tay, ngắm rất thích.
 2. Đặc biệt, với giải pháp an toàn thông minh  và chắc chắn bằng hệ thống khóa cánh 4 điểm giúp đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho gia đình của bạn mỗi khi vắng nhà. Giải pháp ổ khóa này giúp cánh cửa của gia đình bạn được khóa chặt với khung cửa tại 4 góc một cách tự động sau khi đã khoá cánh. Đây chính là giải pháp khác biệt và độc đáo mà các chuyên gia của Schueco đã nghiên cứu thiết kế để dành riêng cho các gia chủ và bạn chỉ có thể có được từ sự lựa chọn cửa nhôm cao cấp Schueco.
 3. Cửa nhôm Schuco được thiết kế an toàn cho người sử dụng, hạn chế các tai nạn như kẹp tay...
 4. Thêm nữa, cửa nhôm Schuco còn được thiết kế phù hợp với nhiều loại kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại đều có thể phối hợp.
 5. Một đặc điểm nổi bật của nhôm Schuco đó là thiết kế tinh sảo đem lại sự thoải mái cho người dùng, mang sự hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm của cửa nhôm Schuco

 • Hệ cửa nhôm Schuco là hệ cửa nhôm cao cấp nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu về tính năng sử dụng của cửa sổ tức là bảo đảm mọi trong phòng đều được tràn ngập ánh sáng, tạo nên sự cân bằng năng lượng giữa bên trong và bên ngoài của tòa nhà.
 • Hệ cửa nhôm Schuco sử dụng vật liệu cách nhiệt tốt nhất, tích hợp thông gió, cùng với sự sáng tạo về mặt thiết kế, những phụ kiện được ẩn đi, bên cạnh đó hệ thống cửa sổ Schuco kết hợp công nghệ bảo mật mới nhất đem đến sự thoải mái và thân thiện nhất cho khách hàng.
 • Đặc biệt, nhờ có giải pháp an toàn thông minh và chắc chắn bởi sở hữu hệ thống khóa cánh 4 điểm đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho gia đình bạn mỗi khi vắng nhà. Giải pháp ổ khóa này có tác dụng giúp cánh cửa của nhà bạn được khóa chặt khít với khung cửa tại 4 góc một cách tự động ngay sau khi đã khoá cánh. Đây chính là giải pháp vô cùng độc đáo và nổi trội mà các chuyên gia của Schuco đã nghiên cứu thiết kế dành riêng cho gia chủ khi lựa chọn sử dụng dòng cửa nhôm cao cấp Schuco
 • Hệ thống cửa nhôm Schuco thiết lập tiêu chuẩn mới đối với những dạng kiến trúc mang xu hướng hiện đại về năng lượng, an ninh, tự động hóa cũng như là sự sáng tạo.
 • Hệ thống cửa nhôm Schuco cung cấp đặc tính cách nhiệt hết sức tuyệt vời, hơn thế nó còn kết hợp cửa ra vào với hệ thống tự động hóa, ví dụ như giám sát video, đồng thời đưa vào nhu cầu bảo mật cá nhân.
 • Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như màu sắc; kết cấu tương thích đảm bảo đặc tính an toàn, cách nhiệt và vô cùng bền vững, Schuco đã và đang tạo lập cuộc sống tiện nghi hơn cho khách hàng.
 • Hệ tường kính cửa nhôm Schuco bảo đảm đáp ứng đủ những yêu cầu về kiến trúc, thiết kế, tính năng hiệu quả cho mỗi tòa nhà lắp đặt sản phẩm này.
 • Schuco cung cấp giải pháp tuyệt vời để đạt được các tính năng tiết kiệm năng lượng trong tình trạng suy giảm dự trữ năng lượng cũng như gia tăng lượng khí thải CO2 như hiện nay
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công nhôm Hawking Sambawindow thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM SUNAL Bệnh viện điện máy Samtech Văn phòng thám tử