ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

385 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC loại nào uy tín

Cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC hiện nay đã trở nên phổ biến và được ưa chuộng do những ưu điểm tốt hơn so với cửa gỗ như: cách âm, cách nhiệt, không bị cong vênh theo thời gian, chống nước tốt, cách âm, cách nhiệt.

Loại cửa này đã và đang được người tiêu dùng đón nhận tích cực và lựa chọn như một giải pháp thay thế cho cửa truyền thống. Tuy nhiên câu hỏi: “Cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC loại nào tốt?” luôn là suy nghĩ thường trực của mỗi khách hàng khi muốn tìm hiểu và mua sản phẩm cửa nhựa lõi thép.

Chính vì lẽ đó chúng tôi xin gửi tới các bạn những tư vấn để chọn lựa một loại cửa nhựa lõi thép uPVC tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Đây là những kinh nghiệm được đúc trong nhiều năm kinh doanh thị trường cung cấp thanh nhựa profile uPVC cao cấp các loại. Hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách!

Cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC nào tốt nhất.

Suy nghĩ một chút ta có thể đặt câu hỏi ngược lại: “Có những loại cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC nào?”. Thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC, nhưng yếu tố quyết định để phân loại cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC phải dựa vào thanh profile. Do đó khi tìm hiểu cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC loại nào tốt cũng đồng nghĩa với việc đi tìm hiểu xem thanh nhựa profile uPVC dùng cho cửa nhựa lõi thép, loại nào tốt.

Các loại thanh nhựa profile uPVC có thể chia làm 3 nhóm chính.

- Thanh profile xuất xứ từ CHLB Đức: có thể kể tên một số thương hiệu như Veka, Rehau, Dimex,… Đây là phân khúc cao cấp do vậy giá thành của cửa làm từ thanh profile xuất xứ Đức thường đắt. Tuy nhiên chất lượng là điều không phải bàn cãi.

- Thanh profile xuất xứ Trung Quốc: có thể kể tên một số thương hiệu như: Sparlee, Kinbon, Conch,… Đây là phân khúc trung cấp do vậy giá thành mềm hơn so với thanh profile xuất xứ từ Đức. Tuy nhiên chất lượng cửa làm từ thanh profile Trung Quốc chất lượng vẫn rất tốt.

- Thanh profile do Việt Nam sản xuất: có thể kể tên một số thương hiệu như: Euro, Queen, Shide profile, Sea alpha profile,… Đặc điểm của thanh profile do Việt Nam sản xuất đó là giá thành rẻ hơn so với loại nhập do không mất thuế nhập khẩu. Nhưng chất lượng vượt trội so với các thanh profile xuất xứ Trung Quốc. Do vậy sản phẩm do Việt Nam sản xuất đang rất được ưa chuộng.

Hiện nay các sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC trên thị trường phần lớn đều đang sử dụng các loại thanh profile: Shide profile, Shide profile màu và vân gỗ 3d, Sea alpha profile upvc, Rehau,…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công nhôm Hawking Sambawindow thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM SUNAL Bệnh viện điện máy Samtech Văn phòng thám tử