ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

385 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Dấu hiệu nhận biết cửa nhôm kính cần được bảo trì

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết để bạn thu xếp sữa chữa bảo trì cửa nhôm kính của ngôi nhà mình:

1. Khi đóng hoặc mở cửa nhôm kính bị kẹt

Khi bạn đóng hoặc mở cửa nhôm có cảm giác khó hơn trước. Đó là sự cố thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng khiến cho cửa nhôm khó có thể di chuyển, tạo những tiếng kêu khó chịu khi đóng mở cửa. Khi hệ thống cửa trong nhà gặp sự cố này này thì làm cho cửa khó đóng, mở mà còn phát ra tiếng ồn gây khó chịu cho người sử dụng và những người xung quanh. Khi đó hãy liên hệ với thợ sửa chữa để nhanh chóng khắc phục được sự cố này.

2. Gioăng cao su bị bung ra khỏi cửa nhôm kính

Gioăng cửa là vật liệu giúp cho khung nhôm và kính ăn khít lại với nhau. Sự cố này làm ảnh hưởng đến độ khít của cửa và ảnh hưởng đến việc đóng cửa để đảm bảo an toàn hơn. Chính vì vậy khi cửa nhôm kính  nhà bạn có hiện tượng này cần được sửa chữa ngay để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.

3. Khóa, chốt cửa

Khóa là bộ phận thường xuyên được sử dụng khi đóng mở cửa có nhiều nguyên nhân dẫn đến khóa hoặc chốt cửa bị hỏng: Do sự sơ ý của người khi sử dụng, hoặc do khóa đã sử dụng quá lâu… khiến cho khóa cửa nhôm kính  bị kẹt, chốt cửa bị gẫy. Khóa cửa giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, bảo vệ tài sản cho gia đình bạn, do vậy khóa và chốt cửa bị hỏng gây nguy hại rất lớn đến sự an toàn tài sản và các thành viên trong gia đình. Vì vậy bạn cần liên hệ với thợ chuyên sửa chữa khóa cửa để được khắc phục một cách nhanh nhất.

4. Bản lề nhôm kính bị lệch

Bản lề là nơi để gắn cửa vào tường tạo sự chắc chắn để cửa có thể hoạt động được. Sự cố này khiến cho cửa bị xập xệ, bản lề bị gãy hoàn toàn và có thể sập xuống bất cứ lúc nào. Nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy cần được khắc phục ngay khi hệ thống cửa trong gia đình bạn có hiện tượng này. Để giải quyết vấn đề trên bạn hãy liên hệ ngay với thợ sửa chữa để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra còn một số hiện tượng khác bạn nên chú ý: kính cửa nhôm bị nứt, các loại ốc vít bị lỏng, bung ra…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công nhôm Hawking Sambawindow thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM SUNAL Bệnh viện điện máy Samtech Văn phòng thám tử