ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

385 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Hướng dẫn cách phân biệt cửa nhôm Xingfa giả

Bài viết sau đây liệt kê các yếu tố giúp khách hàng phân biệt nhôm Xingfa thật giả từ đó tránh hợp tác với các đơn vị lừa đảo, kém chất lượng, mất nhiều tiền đổi lại

Thị trường nhôm Xingfa thật giả lẫn lộn hiện nay

Dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa với chất lượng cao, độ bền và an toàn cho các công trình sử dụng nên được các khách hàng ưa chuộng thi công. Tuy nhiên, chi phí thi công cửa Xingfa thường cao bởi vật liệu nhập khẩu trực tiếp, kết cấu vật liệu có giá cao và chỉ có đơn vị có năng lực mới thi công được.

Đánh vào tâm lý muốn sử dụng sản phẩm chất lượng với giá rẻ của khách hàng, nhiều đơn vị chào thi công các bộ cửa Xingfa nhái với mức giá cực thấp và chất lượng kém. Khi sử dụng cửa này có thể gây các vấn đề hỏng hóc, trục trặc thường xuyên và kém an toàn. Khách hàng không phân biệt nhôm xingfa thật giả không những mất tiền mà còn đau đầu vì suốt ngày gặp vấn đề với sản phẩm sau khi bàn giao nhưng đơn vị thi công hoàn toàn không chịu trách nhiệm khắc phục.

Chiêu trò của các đơn vị này thường là

 • Chào thi công các bộ cửa Xingfa với giá cực rẻ chỉ từ vài trăm nghìn đồng một m2 nhôm
 • Thi công mà không xuất hóa đơn chứng từ hoặc hợp đồng bảo hành, cam kết
 • Lúc xem mẫu thì đưa các mẫu cửa, mẫu Xingfa thật nhưng khi thi công lại sử dụng hàng nhái, kém chất lượng
 • Sau khi thi công hoàn toàn công xử lý bảo hành, bảo trì nếu khách hàng có yêu cầu hoặc gặp trục trặc
 • Và nhiều chiêu trò không minh bạch thông tin, rõ ràng trong quá trình thi công

Tổng hợp các yếu tố phân biệt nhôm Xingfa thật giả

1 Tem dán

 • Tem dán của Xingfa hàng thật nhập khẩu chính hãng có màu sắc tươi, các chi tiết rõ nét, có logo và mã vạch. Khi quét mã vạch dẫn tới trang chủ xác nhận thông tin của Xingfa Group.
 • Tem giả có màu nhạt, chữ in không sắc nét hoặc bị nhòe mực cảm giác khó chịu, tem giả cũng có chèn logo và mã vạch, thường mã vạch trên thanh nhôm Xingfa giả không hoạt động khi quét.

2 Kết cấu thanh profile nhôm

 • Xingfa thật được mạ lớp crom bên ngoài và mặt phía trong để chống oxi hóa; đảm bảo độ bám dính, bền màu và chống trầy của lớp sơn lên đến hàng chục năm. Các thanh nhôm hoàn thiện nếu nhìn vào phía mặt trong sẽ thấy màu ánh kim đẹp mắt.
 • Xingfa giả nhái sẽ không được mạ crom do đó không có màu sắc ánh kim, và theo thời gian sẽ bị oxi hóa gây hao mòn, mất an toàn cho người sử dụng. Đây là yếu tố quan trọng nhất phân biệt nhôm Xingfa thật giả.

3 Độ dày nhôm

 • Thanh profile Xingfa nhập khẩu có độ dày nhôm chính xác khi chưa phủ sơn tĩnh điện. Cụ thể hệ nhôm 55 cửa đi có độ dày 2ly khi chưa sơn và 2.02 đến 2.05ly khi sơn tĩnh điện bề mặt. Cửa sổ nhôm hệ 55 có độ dày 1.4ly khi chưa sơn và 1.41 đến 1.42ly khi sơn hoàn thiện.
 • Thanh nhôm Xingfa giả có độ dày thấp hơn, chỉ 1,9ly cho hệ cửa đi và 1.3ly cho hệ cửa sổ đã sơn tĩnh điện, để giảm giá bán.

4 Màu sơn tĩnh điện

 • Nhôm Xingfa thật được phủ sơn tĩnh điện bằng máy móc kĩ thuật công nghệ cao nên bề mặt có độ nhám mịn đều đặn với màu xám, màu đen và sáng bóng với sơn tĩnh điện màu trắng. Xingfa chính hãng chỉ có 4 màu cơ bản là nâu sần, đen tuyền, xám ghi, trắng sữa.
 • Nhôm Xingfa giả có lớp màu sơn không đều nhau, bề mặt sơn có nốt sần rải rác, khi sờ tay vào sẽ cảm nhận được; lớp sơn không phủ hết toàn bộ bề mặt nhôm mà sẽ bị khuất ở những góc nhỏ, lớp sơn tại đây sẽ có màu nhạt hơn.

Thi công nhôm Xingfa tem đỏ, nhập khẩu chính hãng

Sau khi tham khảo các yếu tố phía trên, nếu chưa chắn về khả năng phân biệt nhôm Xingfa thật giả thì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn phân biệt trực tiếp tại xưởng thi công. Tại nơi đây Quý khách hàng cũng sẽ trải nghiệm quá trình làm việc bài bản của đội ngũ thợ phối hợp với đội ngũ thi công để cho ra các công trình có chất lượng cao nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công nhôm Hawking Sambawindow thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM SUNAL Bệnh viện điện máy Samtech Văn phòng thám tử