Showroom

385 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Kinh nghiệm khi đặt cửa nhôm

Bạn đang phân vân không biết đặt cửa nhôm kính loại nào tốt. Bạn đang tìm hiểu giá cửa bao nhiêu là phù hợp?

Những điều cơ bản cần biết khi đặt cửa nhôm kính.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi đặt cửa nhôm kính, dành cho các bạn đang xây nhà, sữa chữa hay làm văn phòng cần nắm rõ một số nguyên tắc để không phải bỏ tiền qua cửa sổ và rước cái bực bội vào mình.

Về việc chọn cửa nào là phù hợp thì trước tiên phải nhớ " tiền nào của nấy". nhưng theo kinh nghiêm của chúng tôi thì hiên nay được đánh giá cao nhất và được sử dụng nhiều nhất là nhôm Tungshin Đài loan và nhôm  Việt Nhật nhôm luôn phải có băng keo của nhà máy còn nhôm không có băng keo thì chắc chắn là nhôm mỏng bạn lưu ý nhé. còn kính thì bạn nên chon kính cường lực tuy có giá cao hơn nhưng về an toàn và độ bên rất tốt.

"Nhiều khách hàng gọi điện cho chúng tôi nói rằng cần bộ nào dưới 1 triệu đồng mà sử dụng tốt. xin thưa thì không thể"

Vì sao lại có một số đơn vị dám nhận giá thấp như vây, đầu tiên là vì họ muốn nhận được và khách hàng thì không rành nên khi khách hàng yêu câu cầu về kỹ thuật thì họ luôn đảm bảo và làm tốt bằng miệng mà đến khi làm xong thì tiền thì họ ứng hết nếu làm khó quá thì họ bỏ luôn. Bạn cần phải hỏi rõ và xem trình bày sản phẩm như thế nào, giữ mẫu mã lại và rât quan trọng là bạn yêu cầu họ chứng minh một số công trình họ làm trước dây bằng hình ảnh hoặc tới tận nơi sờ tận tay luôn thì hãy tin nhé.

Vấn đề cửa xệ hay bị kẹt khi đóng mở, gây tiếng ồn, đang được nhiều khách hàng băn khoăn và quan tâm nhiều nhất. Cửa xệ không những gây ra bực bội, khó chịu mỗi khi đi làm về mệt mỏi, mà còn gây ra nguy hiểm khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra như hỏa hoạn.

Nguy hiểm hơn là khi nhà có trẻ em, người già, ở nơi kín đáo.

Giờ đây, chúng tôi đã cải tiến và khắc phục  được những nhược điểm trên. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, với những máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài; nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đặt niềm tin. Và hơn nữa, chúng tôi đã thi công thành công rất nhiều công trình lớn nhỏ, nên rất tự tin mang lại giá trị sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công nhôm Hawking Sambawindow thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM SUNAL Bệnh viện điện máy Samtech thamtuso1.vn