ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

385 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Quy trình bảo dưỡng cửa nhựa lõi thép uPVC

Cửa nhựa lõi thép uPVC ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình xây dựng như nhà ở, văn phòng, các tòa nhà...

Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép ít phải bảo dưỡng nhưng trong quá trình sử dụng, theo thời gian các sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC phát sinh những sự cố gây phiền toái cho người sử dụng, cộng thêm vấn đề khí hậu Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều là nguyên nhân gây ra các hỏng hóc như oxi hóa thanh ray, ăn mòn điện hóa bản lề… khiến cửa kính gặp các lỗi như cửa xộc xệch, cửa đẩy bị nặng không đóng mở được, cửa phát ra âm thanh khó chịu, trày xước màu sơn, cong vênh, bẹp nát, kính vỡ... Vì vậy chúng ta cần phải khắc phục gấp nếu không muốn cửa nhựa lõi thép uPVC bị nặng hơn.

Dù là loại cửa bền đến mấy luôn có tuổi thọ sử dụng nhất định, sử dụng đến một lúc nào đó chuyện hư hỏng là không thể tránh khỏi. Hoặc khi nó bị tác động bởi một ngoại lực nào đó từ bên ngoài như mưa to, gió lớn…Đấy là những lí do khách quan còn về mặt chủ quan thì cửa hỏng có thể do phần lắp đặt ngay từ đầu đã không chính xác, quá trình đóng mở diễn ra nhiều lần thì sẽ làm cửa bị hư hỏng nhanh hơn.

Chúng tôi chuyên sản xuất, gia công và lắp đặt cửa nhựa lõi thép uPVC, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cửa nhựa lõi thép uPVC uy tín chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

1. Thời hạn và cách quy định về bảo hành:

 • Phần nhựa bảo hành 5 năm, phụ kiện kim khí và hộp kính là 02 năm kể từ khi ký biên bản nghiệm thu công trình
 • Toàn bộ sản phẩm được bảo trì 6 tháng 1 lần trong suốt thời gian bảo hành.

2. Phạm vi bảo hành:

 • Sản phẩm được sử dụng trong điều kiện bình thường.
 • Phần nhựa bị cong vênh co ngót.
 • Phụ kiện kim khi bị trục trặc chức năng hoạt động do lỗi của nhà sản xuất và do lắp đặt.
 • Phần hộp kính bị tạo sương mù bên trong hộp kính.
 • Trách nhiệm thay thế miễn phí sản phẩm không đạt yêu cầu (do lỗi bên B) ngoại trừ những lỗi của bên A tại khoản 3 điều 5 của hợp đồng này.

3. Phạm vi không bảo hành gồm những điều sau:

 • Khi bên A để các nguồn nhiệt độ môi trường trên 600C gần sản phẩm uPVC hoặc sản phẩm bị tiếp xúc với các loại axit và hoá chất đặc biệt.
 • Sản phẩm uPVC, hộp kính và phụ kiện kim khí bị hỏng hóc do lỗi của người sử dụng hoặc cố ý gây hỏng, sử dụng các hoá chất không đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất, vận hành sai quy tắc hướng dẫn, người sử dụng tự ý chỉnh sửa lấy. Cửa được lắp tại các môi trường ăn mòn kim loại nhưng sử dụng phụ kiện kim khí không thích hợp mặc dù đã được bên B khuyến cáo không nên sử dụng.
 • Bên A tự thay đổi, lắp đặt thêm vào hoặc bớt đi nguyên bản của sản phẩm và điều kiện do bên B đã lắp đặt.
 • Trong các trường hợp bất khả kháng như chiến tranh, thiên tai, hoả hoạn v.v.

4. Hỗ trợ khách hàng:

 • Bên B sẽ hỗ trợ sửa chữa, thay thế sản phẩm bị hỏng hóc, hư hại không thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hành của bên B.
 • Toàn bộ các chi phí sửa chữa thay thế như nhân công, chi phí sản xuất, vật tư đóng gói, vận chuyển, đi lại, ăn ở của cán bộ kỹ thuật của bên B sẽ do bên A thanh toán.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công nhôm Hawking Sambawindow thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM SUNAL Bệnh viện điện máy Samtech Văn phòng thám tử