ĐỊA CHỈ KHO HÀNG

385 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN

Ưu điểm của cửa đi mở quay trong nhà

Hãy cùng chúng tôi kiến tạo cho gia đình bạn một diện mạo mới hoàn toàn cùng cửa nhôm mở quay với kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp nhé.

Khi lựa chọn cửa cho ngôi nhà của bạn, bạn không chỉ lựa chọn chất liệu, vật liệu, bàn còn cần phải cân nhắc lựa chọn hệ cửa sao cho phù hợp với không gian cũng như sự phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế.

Thế nào là cửa mở quay ?

Giống như các hệ chất liệu khác như nhựa, gỗ, sắt thì cửa mở quay nhôm cũng bao gồm khung bao cố định với tường và cánh được liên kết với khung bao bởi bản lề 3D. Cửa mở quay tức là hệ cửa hoạt động theo nguyên tắc mở ra hoặc mở vào và xoay trên trục bản lề. Đối với cửa nhôm, cửa mở được với góc 180 độ.

Ưu điểm cửa nhôm mở quay

Với hệ mở quay ưu điểm đầu tiên phải nhắc tới đó là cửa mở cho diện tích tối đa diện tích khung chờ.

Mặt khác cửa mở quay phát huy tối đa ưu điểm của cửa nhôm về độ kín khít, cách âm cách nhiệt nhờ hệ gioăng cũng như kết cấu thanh profile

Vì được sử dụng bản lề 3D giúp cửa dễ dàng tùy chỉnh trong nhiều trường hợp. Cùng với đó cửa đóng mở nhẹ nhàng, không có âm thanh va đập giữa khung bao và cánh vì toàn bộ đều có gioăng cao su ở các điểm tiếp xúc hở.

Độ an toàn cao hơn với hệ phụ kiện đồng bộ, khóa đa điểm trên toàn thanh cánh.

Đối với các cửa mở ngoài hoặc cửa WC mở trong có giật cấp giữa 2 nền trong và ngoài thì thanh cánh sẽ ôm sát xuống nền. Đối với các cửa phòng hoặc cửa chính mở trong nếu như quý khách muốn cánh cửa đóng kín được 4 bề thì có thể lựa chọn ốp bàu nhôm dưới chân hoặc làm cửa 4 bề khung bao.

Có thể làm mấy cánh mở quay?

  • Bạn có thể làm cửa một cánh, hai cánh, bốn cánh.
  • Phụ kiện cho cửa mở quay bao gồm những gì ?

Đối với cửa một cánh

Phụ kiện bao gồm bản lề 3D, khóa có thể lựa chọn khóa đơn điểm, khóa đa điểm, khóa đa điểm lẫy gà. Khóa đơn điểm thường dùng cho cửa phòng, WC. Nên chọn khóa đa điểm lẫy gà cho các cửa chính, bancony.

Đối với cửa hai cánh

Phụ kiện bao gồm bản lề 3D cho 2 cánh, khóa đa điểm hoặc đa điểm lẫy gà, chốt cánh phụ trên dưới cho cửa cao dưới 2200mm và chốt cánh phụ Kemol cho cánh có chiều cao trên 2200mm

Đối với cửa bốn cánh

Phụ kiện bao gồm bản lề 3D cho cánh nối khung và bản lề đeo cánh cho cánh nối cánh, khóa và chốt cánh phụ tương tự cửa 2 cánh mở quay

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thi công nhôm Hawking Sambawindow thi công cửa nhôm kính tại Hà Nội TÌM HIỂU VỀ CỬA NHÔM SUNAL Bệnh viện điện máy Samtech Văn phòng thám tử